May dong phuc dong nai - Những lưu ý khi đặt may đồng phục cho công ty

Xã hội ngày càng phát triển đi lên, kèm theo đó là sự ra đời của rất nhiều Cơ sở và công ty may đồng phục. Không chỉ ở các thành phố lớn nói chung và Đồng Nai nói riêng, vậy làm sao ta có thể lựa chọn được nhà cung cấp đồng phục tốt nhất giữa hàng ngàn thông tin quảng cáo trên internet ?

 

thong-tin-may-dong-phuc

 

May dong phuc dong nai sẽ chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm hữu ích có thể giúp cho các bạn đang làm ở phòng nhân sự hoặc thu mua ở các công ty tại Đồng Nai có thể tham khảo:

Thứ 1: Năng lực của nhà sản xuất đồng phục (cực kỳ quan trọng)

Thời đại internet, có cả một đội ngũ chuyên quảng cáo các website giúp thông tin lên trang tìm kiếm thông tin google một cách nhanh chóng. Vì vậy đừng vội tin vào những lời quảng cáo mà dễ dẫn đến không đánh giá đúng năng lực của đơn vị sản xuất. Bạn nên trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp và hỏi họ đã từng may đồng phục cho các công ty nào tại Đồng Nai ? Các mẫu quần áo đồng phục của các công ty đó có sẵn để cho bạn coi không ?

Thông thường các công ty may đồng phục sẽ chỉ đưa cho bạn những cuốn catalogue màu với những mảnh vải bé tí tẹo để bạn chọn, điều này sẽ làm cho bạn không biết đồng phục công ty mình khi may lên sẽ như thế nào và chọn size đồng phục như thế nào vì mỗi công ty may đồng phục sẽ có 1 quy chuẩn size riêng biệt. Vì vậy bạn hãy yêu cầu họ đưa cho bạn đồng phục mẫu cùng chất liệu vải và bộ size để cho công ty chọn cho chính xác, ngoài ra yêu cầu họ thiết kế mẫu trên máy vi tính để bạn có thể hình dung đồng phục của bạn sẽ ra sao

 

mau-thiet-ke-dong-phuc

mẫu thiết kế đồng phục chuẩn

 

Thứ 2: tìm kiếm công ty may đồng phục tại Đồng Nai bằng cách hỏi nhân sự các công ty bạn quen biết.

Chắc hẳn gần công ty bạn sẽ có vài công ty khác mà công nhân viên của họ mặc đồng phục đi làm, đừng ngại ngần mà hãy hỏi nhân sự công ty đó về chỗ may đồng phục công ty. Họ sẽ chỉ cho bạn chỗ may đồng phục nếu công ty hiện tại đang cung cấp cho họ dịch vụ tốt, hoặc sẽ chỉ cho bạn kiếm chỗ may khác với dịch vụ và giá thành tốt hơn.dia-chi-may-dong-phuc-tai-dong-nai

Trên đây là 2 kinh nghiệm hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ may dong phuc tai Dong Nai uy tín, chất lượng.

Mẹo nhỏ: nếu công ty bạn là doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ, đừng ngại ngần mà liên hệ với những chỗ may đồng phục lớn, uy tín. Vì giá thành ở những chỗ này chưa chắc cao như bạn nghĩ, ngoài ra dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của các công ty lớn bao giờ cũng giúp bạn yên tâm hơn là làm việc với các công ty may đồng phục hoặc cơ sở may đồng phục nhỏ lẻ thiếu chuyên nghiệp.

Ngoài ra nếu bạn cần hỗ trợ về vấn đề đồng phục, có thể liên hệ Đồng Phục Anh Tú theo số hotline 0909.881.796 , bạn sẽ được Anh Tú hướng dẫn tận tình cách tìm nhà cung cấp đồng phục uy tín ở gần nơi bạn làm việc nhất.

Bài viết mới nhất
  1. Các câu hỏi thường gặp khi đặt may đồng phục
  2. May đồng phục quán cafe rẻ đẹp chất lượng ở Đồng Nai
  3. Địa chỉ may đồng phục tĩnh điện tại Đồng Nai
  4. Những lưu ý khi may đồng phục bảo hộ lao động
  5. Cách nhận biết các loại vải