Những lưu ý khi may đồng phục bảo hộ lao động

Ngày nay, hầu như tất cả các công ty kỹ thuật đều yêu cầu nhân viên mặc đồng phụ bảo hộ trong quá trình làm việc. Đồng phục bảo hộ cần đáp ứng được những tiêu chí như: tiện dụng, có độ bền cao, phù hợp với công việc. Ngoài ra, đồng phục bảo hộ của nhân viên còn là một trong những yếu tố giúp công ty quảng bá thương hiệu, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Khi may đồng phục bảo hộ lao động trước tiên người may cần trao đổi trực tiếp với nhân viên – những người sẽ trực tiếp sử dụng bộ đồng phục này mỗi ngày. Vì chỉ có họ mới biết và hiểu rõ được những gì cần có trên bộ đồng phục bảo hộ lao động để giúp đảm bảo tính tiện dụng cũng như an toàn của bộ trang phục.

may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong-gia-re-dong-nai

Thông thường, mặc dù cùng một doanh nghiệp nhưng ở những vị trí khác nhau với những công việc khác nhau thì bộ đồng phục lao đông sẽ có những yêu cầu khác nhau. Do đó, người may đồng phục lao động cần biết rõ, chính xác những thông tin cần thiết trên bộ đồng phục để đưa ra bộ đồng phục bảo hộ lao động thích hợp với từng vị trí, tính chất công việc.

Ngoài ra,màu sắc cũng là yếu tố cần chú ý khi may bộ đồng phục lao động. Công ty khi có nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động nên chọn màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu của công ty.

Với quần áo bảo hộ lao động chúng ta nên dùng các chất liệu cao cấp, chất lượng, có độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài, tiện lợi, an toàn và thích hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau kể cả đó là môi trường khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, trên quần áo bảo hộ lao động doanh nghiệp nên cho in hoặc gắn thêm những biểu tượng giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Khi có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động các công ty có thể tìm hiểu những công ty may mặc uy tín, chất lượng trên thị trường để được tư vấn nhằm để chọn ra những mẫu trang phục bảo hộ lao động tiện lợi, phù hợp với công việc với chất liệu may tốt, giá thành phải chăng.

may-dong-phuc-anh-tu

MAY ĐỒNG PHỤC ANH TÚ

Tọa lạc tại: E28, KCN Amata, P. Long Bình, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: maydongphucanhtu@gmail.com – Website: maydongphucanhtu.com

Điện thoại: 0909.881.796

Bài viết mới nhất
  1. May dong phuc dong nai - Những lưu ý khi đặt may đồng phục cho công ty
  2. Các câu hỏi thường gặp khi đặt may đồng phục
  3. May đồng phục quán cafe rẻ đẹp chất lượng ở Đồng Nai
  4. Địa chỉ may đồng phục tĩnh điện tại Đồng Nai
  5. Cách nhận biết các loại vải