Được thành lập vào năm 2017, I-DEN VIETNAM là công ty con có vốn đầu tư 100% từ Công ty Cổ phần I-Den của Nhật Bản, có trụ sở đặt tại thành phố Kanazawa, tỉnh Ishikawa. Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần I-Den đã thiết kế và chế tạo tủ điều khiển cho các loại máy sản xuất công nghiệp, cũng như tủ điều khiển và thiết bị phân phối điện dùng trong các nhà máy sản xuất, đóng góp vào quy trình sản xuất của nhiều khách hàng.
Nhờ vận dụng phương pháp đi dây độc đáo IWS (IDEN WIRING SOLUTION), công ty chúng tôi có thể cung cấp các tủ điều khiển và thiết bị phân phối điện chất lượng Nhật Bản với giá thành phải chăng.
Ngoài ra, từ mùa thu năm 2019, chúng tôi đã tự gia công cơ khí và sơn,và đang xây dựng hệ thống tích hợp sản xuất tủ điều khiển của Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.
Ngoài Nhật Bản và Việt Nam, chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm cho các khu vực khác, Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

May đồng phục Đồng Nai chúng tôi đã được quý công ty đặt niềm tin cho việc đặt may đồng phục công ty. Áo thun đồng phục chất liệu thoáng mát sẽ giúp cho công nhân vận hành máy móc thoải mái khi đứng làm việc trong thời tiết nóng tại Việt Nam