Địa chỉ may đồng phục tĩnh điện tại Đồng Nai

Hiện nay các loại đồng phục tĩnh điện đang được rất ưu chuộng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm như: Điện tử, thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện, phòng thí nghiệm…Đồng phục tĩnh điện bảo hộ cho công nhân của các doanh nghiệp ngày càng được chú trọng về hình thức cũng như chất lượng vải đặc biệt.

Các công ty, doanh nghiệp khi chọn quần áo chống tĩnh điện chất lượng cho người lao động cần phải lưu ý những điểm sau:

– Đồng phục chống tĩnh điện được thiết kế tối giản với các chi tiết gọn gàng, đơn giản nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng của tĩnh điện đến cơ thể cũng như sức khỏe của con người.

– Chất liệu vải để tạo nên những bộ đồng phục chống tĩnh điện chất lượng phải là chất liệu Polyester 100% không bụi dệt kèm những sợi carbon, khoảng cách giữa các sợi carbon là 5mm. Điểm cần lưu ý mà các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng quần áo chống tĩnh điện nên biết đó là những sợi carbon trong cấu tạo là thành phần chính giúp cho bộ đồng phục có khả năng chống tĩnh điện. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm đồng phục sẽ càng cao.

dong-phuc-chong-tinh-dien

Đồng phục chống tĩnh điện

dong-phuc-phong-sach

Đồng Phục phòng sạch

Đồng Phục Anh Tú hiện nay đang cung cấp dịch vụ may đồng phục tĩnh điện với 2 loại vải tĩnh điện là chính là poly sợi tĩnh điện và kaki có sợi tĩnh điện. Đầy đủ màu sắc cho quý công ty lựa chọn.

vaichongtinhdien

Sợi tĩnh điện trên vải

dong-phuc-tinh-dien

 Catalogue đồng phục tĩnh điện

Bài viết mới nhất
  1. May dong phuc dong nai - Những lưu ý khi đặt may đồng phục cho công ty
  2. Các câu hỏi thường gặp khi đặt may đồng phục
  3. May đồng phục quán cafe rẻ đẹp chất lượng ở Đồng Nai
  4. Những lưu ý khi may đồng phục bảo hộ lao động
  5. Cách nhận biết các loại vải