Bạn đang có nhu cầu thêu vi tính lên các loại đồng phục, bảng tên? Bạn đang tìm một xưởng thêu vi tính với chất lượng cao, sắc nét để đánh dấu hình ảnh, logo thương hiệu? Chắc hẳn xưởng thêu của Anh Tú Uniform sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất!

theu-vi-tinh-gia-cong

 

Xưởng thêu của AnhTu Uniform là xưởng thêu vi tính gia công theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại Biên Hòa. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thêu vi tính và luôn mạnh dạn trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thêu vi tính đẹp, đảm bảo chất lượng.

Quy trình nhận thuê vi tính

  1. Bạn gởi mail mẩu thêu qua email hoặc zalo ( có thể là hình chụp mẩu thêu thật hoặc file design)
  2. Kiểm tra báo giá mẫu thêu
  3. Khách hàng đồng ý với giá. Chúng tôi sẻ tiến hành thêu mẫu gởi khách hàng để duyệt
  4. Khách hàng duyệt xong mẩu đặt cọc và hẹn thời gian giao hàng.

Bên cạnh đó, AnhTu Uniform còn tự hào có được một đội ngũ công nhân viên không chỉ có tay nghề tốt mà còn có lòng yêu nghề và tinh thần trách nhiệm cao. Nhờ đó, các sản phẩm thêu vi tính được AnhTu Uniform nhận gia công để có được chất lượng đảm bảo, làm hài lòng hầu như tất cả khách hàng.

Không chỉ có thể mạnh về hệ thống máy móc hiện đại, thợ có tay nghề tốt, yêu nghề, có trách nhiệm, xưởng may Tatun còn thu hút nhiều khách hàng tìm đến đặt thêu vi tính gia công nhờ vào mức giá tốt hơn so với nhiều cơ sở khác. Đến xưởng thêu Tatun bạn sẽ luôn nhận được một mức giá vô cùng ưu đãi. thêu số lượng ít không giới hạng ( Từ 10 cái trở lên ).

Khi bạn muốn tìm một cơ sở thêu vi tính gia công theo yêu cầu uy tín, đảm bảo chất lượng tại Biên Hòahãy nghĩ ngay đến Anh Tú Uniform. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thật an tâm và hài lòng với những sản phẩm thêu vi tính mà bạn nhận được khi đến đây.

Xem thêm 1 số mẫu Anh Tú Uniform đã thực hiện: Tại Đây

Chưa có bài viết nào.